Dứa Hồng Pinkglow

Jewel of the Jungle ™

Trải nghiệm hương vị của một thiên đường xa xôi, nơi la bàn quay cuồng, cuộc sống là trên đỉnh và những quả dứa màu hồng.

 

Kho báu lấp lánh lộng lẫy đến

Bằng đường biển và đường bộ, Pinkglow ™ đến từ xa và đến tận tay bạn. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng ngời của nó khi bạn chạm vào công trình sáng tạo kéo dài mười sáu năm này. Món ăn được đóng gói trang nhã này là lựa chọn hoàn hảo để biến món pina colada đó thành colada màu hồng, hoặc nấu món dứa giòn ngon như nguồn cấp dữ liệu Insta của bạn

 

Chúng tôi rời vương miện ở vùng nhiệt đới

 

 

CHÍNH HÃNG BỀN VỮNG Nếu bạn chỉ mở gói Pinkglow ™ ra để tự hỏi liệu quả dứa của bạn có bị mất ngọn hay không, đừng lo lắng. Chúng tôi loại bỏ và trồng lại từng chiếc vương miện trước khi vận chuyển, nuôi dưỡng bền vững vụ mùa tiếp theo của loại cây quý hiếm tuyệt vời này. Thêm vào đó, chúng tôi không muốn ăn mặc quá sức cho chuyến đi.

 

 

Đừng lo lắng về một bộ lọc. Chúng tôi đã phát triển nó.

 

Chúng tôi có thể nghe thấy các bình luận từ đây: " OMG bạn tìm thấy cái này ở đâu !?" "Nó màu hồng quá!" "Đầu dễ thương." Trở thành niềm ghen tị của bạn bè và những người theo dõi bạn với món ngon được săn lùng nhiều này. Pinkglow ™ sẽ trông thật phi thường trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào đang thịnh hành vào thời điểm bạn đọc bài viết này.

 

Một điều trị hiếm có

Công thức nấu ăn phù hợp với tiền bản quyền hay còn gọi là bạn và bạn bè của bạn.