THỊT BÒ D ÀI WAGYU STRIPLOIN STEAK

  • Thương hiệu: Nhật Bản
  • Loại: MEAT AND BEEF
  • Mã hàng: TB-WS

Tại 2TF Store: 800,000₫

Miếng thịt được cắt với độ dày 1.5cm rất phù hợp để chế biến nướng BBQ và làm Beefsteak. Bò Wagyu được nuôi tại Úc theo chuẩn công nghệ Nhật Bản, mang nhiều dinh dưỡng, thịt mềm, khi ăn như tan ngay trong miệng, đảm bảo được độ hoàn hảo gần với thịt bò Kobe chính gốc từ Nhật.
Tiêu đề

Miếng thịt được cắt với độ dày 1.5cm rất phù hợp để chế biến nướng BBQ và làm Beefsteak.
Bò Wagyu được nuôi tại Úc theo chuẩn công nghệ Nhật Bản, mang nhiều dinh dưỡng, thịt mềm, khi ăn như tan ngay trong miệng, đảm bảo được độ hoàn hảo gần với thịt bò Kobe chính gốc từ Nhật.
Bò Wagyu Úc được xử lý hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ -4 đến -18 độ C giúp có thể bảo quản trong 6 tháng.
Hàng đi AIR, về nhanh nên chất lượng và hương vị tốt nhất. Quy trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, chúng còn được nghe nhạc và masage hàng ngày. Hàng ngày, chúng còn được tắm táp sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Kết quả là thịt bò Wagyu cực kỳ thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và tốt cho sức khỏe.